GIới thiệu IQ Math

       IQ Math là một tổ chức giáo dục và đào tạo kỹ năng chất lượng và uy tín, được thành lập vào năm 2019, trước đây là tiền thân của Trung tâm Số học Trí tuệ Thừa Thiên Huế (2015). IQ Math được thành lập với mục tiêu mang niềm đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo và trí tuệ của các giáo viên trong IQ Math cho sự nghiệp giáo dục toàn diện ĐứcTríThểMỹ tới tất cả học sinh mầm non và tiểu học trên cả nước.

      IQ Math tổ chức các khóa học rèn luyện trí não và phát triển tư duy một cách toàn diện cho các bé từ 4-11 tuổi như Finger Math từ cơ bản đến nâng cao, Toán tiểu học, Toán Singapore, Luyện chữ đẹpSketchnote. Song song bên cạnh đó IQ Math mở các lớp Mầm non MontessoriMẫu giáo Tinh Anh IQ Math. Mầm non Montessori sẽ dành cho các bé từ 3-4 tuổi, Mẫu giáo Tinh Anh IQ Math sẽ bắt đầu với các bé từ 5 tuổi. Tại IQ Math mỗi cô giáo sẽ phụ trách giảng dạy từ 5-7 bé. Tại đây các bé vừa vui chơi và vừa học, các bé sẽ chủ động thực hiện kế hoạch học tập của bản thân theo mục tiêu đặt ra, hình thành khả năng chia sẽ, làm việc nhóm và đặc biệt hàng tuần IQ Math sẽ quay clip gửi cho phụ huynh xem kết quả học tập tiến bộ của bé.

      IQ Math có nhiều cấp độ học khác nhau phù hợp với khả năng tư duy của các bé theo lộ trình từ đơn giản đến phức tạp, từ dễ đến khó, giúp bé phát huy hết năng lực tư duy từ khi còn rất nhỏ, trang bị cho mình đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng những thách thức từ môi trường học thuật và làm việc chuyên nghiệp ngày càng cạnh tranh trong tương lai. Các học sinh IQ Math ngoài kết quả học tập xuất sắc trên trường, các em đã giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi từ cấp cơ sở đến cấp quốc gia. Chẳng hạn, năm học 2018-2019 vừa qua:

  • Em Cao Phan Hồng Ân lớp 2 đạt huy chương bạc quốc gia môn Toán Titangiải ba Toán tính nhẩm nhanh cấp quốc gia
  • Em Hoàng Ngọc Hương lớp 2 đạt huy chương đồng Toán SASMO quốc tế của Singapore và đạt huy chương đồng Toán TiTan Quốc gia
  • Em Lê Phạm Bảo Hân giải nhất cuộc thi Toán qua mạng cấp cơ sởgiải nhất cuộc thi giải Toán Tiếng Anh lớp 1 qua mạng
  • Em Lê Phạm Bảo Hân còn đạt giải nhất giao lưu Chữ đẹp cấp cơ sở
  • Em Nguyễn Phạm Hoàng Nhi lớp 2 đạt giải nhất kì thi Toán học không biên giới của Bungari, đạt giải nhất Chữ đẹp cấp trường, giải ba Toán tính nhẩm nhanh cấp quốc gia
  • Em Nguyễn Như Hạ An giải khuyến khích Toán tính nhẩm nhanh cấp Quốc gia, …

      Cùng với đào tạo học sinh tại IQ Math, mạng lưới Nhượng quyền IQ Math cũng được phát triển tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc tạo cơ hội cho các đối tác có một sự nghiệp trồng người bền vững, đồng thời cho các học sinh mầm non và tiểu học trên cả nước được tiếp cận mô hình đào tạo giáo dục chuyên nghiệp.     

       Hãy đến với IQ Math. IQ Math là những gì bé cần hiện tại và cho một tương lai xa của bé.

banner iq math

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học

0935.484.737
oanhoanh85@gmail.com

Thứ Hai – Thứ Sáu:
Sáng: 08:30 – 12:00; Chiều: 13:30 – 18:00
Thứ Bảy:
Sáng: 8:30 – 12:00